TRƯỜNG MẦM NON TẢN HỒNG THAM GIA TẬP HUẤN PHẦN MỀM “GOOLE MEET VÀ MICROSOFT TEAM” DO PGD & ĐT HUYỆN BA VÌ TỔ CHỨC. NHÀ TRƯỜNG ĐÃ CHIA SẺ TỚI TOÀN THỂ CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRONG NHÀ TRƯỜNG.

Ngày 09, 10/10/2021, phòng GDĐT huyện Ba Vì đã tổ chức thành công buổi tập huấn kỹ năng sử dụng phần mềm dạy học trực tuyến goole meeting và microsof team. Toàn bộ cán bộ giáo viên trong nhà trường đã tham gia đầy đủ buổi tập huấn với sự chỉ đaoh của đc Nguyễn Thị Vân – HT Nhà trường.

Giảng viên trong buổi tập huấn là thầy Hoàng Văn Hưởng – Chuyên gia CNTT tỉnh Đồng Nai. Lớp học được tổ chức theo hình thức trực tuyến thông qua phòng học Zoom meeting.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi tập huấn: