Sinh hoạt tổ chuyên môn lần 2 tháng 11

SINH HOẠT TỔ CHUYÊN MÔN THÁNG 11 LẦN 2

Vào hồi 17h00 chiều ngày 22/11/2022 sinh hoạt tổ chuyên môn lần 2 tháng 11 được tổ chức trực tiếp với nhiệm vụ trọng tâm: Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tuần 1+2 tháng 11 và triển khai công tác tuần 3+4 tháng 11 năm học 2022- 2023.

Địa điểm: Tại trường MN Tản Hồng

Ban giám hiệu trường mầm non Tản Hồng luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao tới các tổ chuyên môn. Qua buổi họp cũng là thời gian để các đồng chí trao đổi chuyên môn và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện quy chế chuyên môn. Với họat động sinh hoạt chuyên môn, giáo viên, nhân viên được đóng góp xây dựng những kinh nghiệm qua việc giảng dạy của mình. Từ đó GV,NV sẽ ngày hoàn thiện chuyên môn hơn.

Dưới đây là 1 số hình ảnh sinh hoạt tổ chuyên môn vào ngày 22/11/2022 của các tổ chuyên môn trong nhà trường.