Sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 11/2022

SINH HOẠT

CHI BỘ THƯỜNG KỲ THÁNG 11 NĂM 2022

Vào hồi 7h15 chiều ngày 05/11/2022 sinh hoạt Chi bộ thường kì trường mầm non Tản Hồng được tổ chức trực tiếp với nhiệm vụ trọng tâm: Đánh giá kết quả thực hiện công tác tháng 10, phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng 11 năm học 2022- 2023.

Địa điểm: Phòng hội đồng trường MN Tản Hồng - khu Trung Tâm

Thành phần: Các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

* Đại biểu dự họp:

1. Đồng chí: Đặng Thế Hưng –PBT thường trực Đảng Ủy

Buổi sinh hoạt diễn ra những nội dung sau:

* Đồng chí: Nguyễn Thị Vân – BT chi bộ thông qua báo cáo kết quả tháng 10 và triểm khai 1 số nội dung trọng tâm tháng 11.2022.

- Hội nghị thảo luận

Đồng chí: Nguyễn Thị Vân – BT chi bộ trả lời những ý kiến thảo luận, đóng góp trong hội nghị.

* Tại hội nghị chi bộ còn được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí: Đặng Thế Hưng – PBTTT đảng ủy

- Đồng chí BT chi bộ thay mặt chi bộ lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo cấp trên.

Buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp tập thể Chi bộ nhà trường luôn sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tháng nhằm đưa mọi phong trào nhà trường ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt: