Hội nghị họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2022-2023

HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2022-2023

Hôm nay, ngày 17/9/2022  trường mầm non Tản Hồng tiến hành họp phụ huynh đầu năm, năm học 2022– 2023 để thông qua báo cáo kết quả năm học 2021-2022 thông qua kế hoạch năm học mới và dự kiến các khoản thu đầu năm năm học 2022-2023 của nhà trường

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, chiều ngày 17 tháng 9 năm 2022, Trường mầm non Tản Hồng tổ chức triển khai họp phụ huynh toàn trường vào hồi 15h15 đến 17h30 cùng ngày. Trong buổi họp với phụ huynh đồng chí Nguyễn Thị Vân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thành tích đạt đã được trong năm học 2021-2022 thông qua kế hoạch năm học và dự kiến các khoản thu năm học 2022-2023.

Cuộc họp đã diễn ra thành công tốt đẹp, 100% phụ huynh dự họp đều nhất trí về các nội dung mà đồng chí hiệu trưởng vừa triển khai. Ngoài ra phụ huynh còn nhiệt tình đóng góp ý kiến trong buổi họp. Buổi họp phụ huynh đã kết thúc tốt đẹp, thay mặt tập thể CBGVNV trường mầm non Tản Hồng đồng chí Nguyễn Thị Vân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bậc phụ huynh đã dành thời gian tham dự buổi họp phụ huynh ghi nhận sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường, cùng các lớp trong năm học. Nhà trường mong rằng sẽ  tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các bậc phụ huynh giúp nhà trường đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022-2023 và các năm học tiếp theo. Buổi họp phụ huynh kết thúc vào hồi 17h30 phút cùng ngày, phụ huynh rất phấn khởi và thêm tin tưởng về môi trường giáo dục của nhà trường, trường mầm non Tản Hồng là địa chỉ đáng tin cậy để phụ huynh đưa con, cháu đến trường, đồng thời động viên các cô ngày càng phát huy hơn những thành tích của nhà trường, phụ huynh sẽ nhiệt tình ủng hộ các cô về vật chất và tinh thần trong những năm học tới.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi họp phụ huynh: