Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị họp Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2022-2023

Hội nghị họp Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2022-2023

TRƯỜNG MN TẢN HỒNG

HỘI NGHỊ

Họp Ban đại diện cha mẹ học sinh - Năm học: 2022-2023

 

Sáng nay ngày 23/9/2022, trường mầm non Tản Hồng tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Tới tham gia cuộc họp với sự có mặt của Ban Giám hiệu trường Mầm non Tản Hồng cùng toàn thể các ông bà trong ban đại diện Cha Mẹ học sinh trường Mầm non Tản Hồng.

Tại cuộc họp ban đại diện cha mẹ học sinh đã bầu ra được 3 ông bà là trưởng ban, phó ban và thư ký

Trong cuộc họp đồng chí Nguyễn Thị Vân - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua quy chế hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh, kế hoạch hoạt động, quy chế phối hợp và quy chế chi tiêu nội bộ của Ban đại diện cha mẹ học sinh. Ngoài ra đồng chí chủ tạo đưa ra 1 số thống nhất của Ban đại diện cha mẹ học sinh với nhà trường như: Tham gia giao nhận thực phẩm cùng với nhà trường, tham gia các hoạt động tập thể, lao động cùng với nhà trường…

Qua buổi họp Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệt tình tham gia đóng góp và đều nhất trí với những nội dung mà nhà trường đưa ra. Ban đại diện cha mẹ học sinh luôn mong muốn cùng với nhà trường có sự phối kết hợp để thực hiện các hoạt động của nhà trường một cách hiệu quả nhất, mang lại kết quả cao.

Dưới đây là một số hình ảnh:


Tác giả: Trường MN Tản Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết