Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoài trời của lớp 5 tuổi A2

Hoạt động ngoài trời của lớp 5 tuổi A2

TRƯỜNG MN TẢN HỒNG

HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI CỦA LỚP 5 TUỔI A2

Hoạt động ngoài trời là một trong những hoạt động vui chơi mà trẻ hứng thú luôn muốn được tham gia. Đây là hoạt động mang lại cho trẻ nhiều niềm vui và kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh. Trẻ khi tham gia các hoạt động ngoài trời được nhận thức về thế giới xung quanh bằng cách tiếp xúc, tìm hiểu, khám phá và quan tâm đến những gì xảy ra ở cuộc sống xung quanh mình. Qua hoạt động ngoài trời, trẻ thỏa mãn nhu cầu hoạt động, tìm hiểu, quan sát thế giới xung quanh, khám phá những điều mới lạ từ thiên nhiên, giúp trẻ tăng thêm vốn sống và nhất là trẻ được tự do hoạt động.

Các hoạt động vui chơi ngoài trời tạo cho trẻ sự nhanh nhẹn và thích ứng với môi trường tự nhiên đồng thời trẻ tự tin, mạnh dạn trong cuộc sống. Vui chơi là hoạt động chủ đạo trẻ được học mà chơi, chơi mà học. Qua đó trẻ dần phát triển trí tuệ, thể chất, tình cảm quan hệ xã hội nhằm phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ.

Thông qua các hoạt động ngoài trời trẻ phát huy được tính tích cực chủ động của trẻ. Đồng thời trẻ có được sự thoải mái dễ chịu khi được ra ngoài hít thở không khí trong lành của thiên nhiên xung quanh trẻ. Trong những giờ hoạt động ngoài trời, dưới sự hướng dẫn của các cô, các bé của trường Mầm non Tản Hồng luôn có cảm giác gần gũi, như được hòa mình với thiên nhiên. Bên cạnh những trò chơi vận động, trẻ được tự do chơi các trò chơi ngoài trời như chơi cầu trượt, xích đu, thú nhún…ngay tại chính ngôi trường của mình trong không khí trong lành và thân yêu.
         Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động ngoài trời của các bé lớp 5 tuổi A2.


Tác giả: Trường MN Tản Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết