Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

CHUYÊN ĐỀ: HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC,

PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

 

Chiều ngày 11/9, Đảng ủy xã Tản Hồng phối hợp với Viện nghiên cứu danh nhân tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Cho cán bộ đảng viên trong toàn xã Tản Hồng.

Buổi chuyên đề do GS.TS Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên hội đồng Lý luận Trung ương trực tiếp truyền đạt chuyên đề, người kể chuyện Bác Hồ, người đã có 50 năm nghiên cứu về cuộc đời và sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua lời kể khúc chiết, truyền cảm hứng của Ông, người nghe như được xem một bộ phim ngắn gọn về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ, những dấu mốc thời gian đi vào lịch sử. Chủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương về đức tính khiêm tốn, giản dị, không màng danh lợi, là tấm gương học tập suốt đời. Từ một cậu bé sinh ra trong gia đình nghèo khó, sớm mất mẹ, phải bỏ học giữa chừng, Người đã không ngừng học hỏi để trở thành một Danh nhân Văn hóa, một nhà Giáo dục lỗi lạc, biết nhiều ngoại ngữ để có thể giao tiếp thoải mái không cần phiên dịch. Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại nhiều bài học quý giá về nhận thức, về hành động mà mọi tầng lớp, mọi lĩnh vực đều có thể suy ngẫm và học hỏi. Đó là bài học thu phục lòng người bằng trí tuệ mẫn tiệp, lòng bao dung nhân ái, sự chân thành khiêm tốn và tôn trọng; đó là tình yêu thương bao la đối với người thân, với đồng bào, với nhân loại.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề đã góp phần nâng cao chất lượng và sức lan tỏa của cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tạo động lực, sức mạnh, niềm tin cho cho cán bộ đảng viên.

          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề:Tác giả: Trường MN Tản Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết