Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé vui tết trung thu tại trường mầm non Tản Hồng

Bé vui tết trung thu tại trường mầm non Tản Hồng

TRƯỜNG MN TẢN HỒNG

 

BÉ VUI TẾT TRUNG THU

TẠI TRƯỜNG MN TẢN HỒNG

 

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

"Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung"

Hôm nay trường MN Tản Hồng tổ chức bé vui tết trung thu lý thú, bổ ích và ý nghĩa. Chương trình là dịp để các con được vui chơi, được tìm hiểu và khám phá về những nét đẹp trong văn hóa đón tết trung thu, các con sẽ được giao lưu qua các tiết mục văn nghệ, gặp mặt với các nhân vật như chị Hằng, Chú Cuội.. cùng nhau phá cỗ. Trung thu có lẽ là một trong những dịp để các con được vui chơi, được tự do khám phá. Cho nên ngày hôm nay các thầy cô trong trường đã rất mong muốn được làm một điều gì đó thật là ý nghĩa với các con, để mang lại cho các em những trải nghiệm quý báu và ngập tràn niềm vui. 

 Mặc dù đây không phải là một tết trung thu quá hoành tráng với nhiều thứ nhưng chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra cho các con một tết trung thu đầy yêu thương và ý nghĩa nhất bởi đó là tấm lòng của tập thể CBGVNV trong nhà trường cùng với các bậc phụ huynh... mong các con có một buổi trung thu vui vẻ và tràn ngập niềm vui. Nhà trường xin hứa sẽ luôn cố gắng hết mình đoàn kết, chung sức, chung lòng để những năm sau có thể tạo ra những cái tết trung thu đầm ấm vui tươi mang lại niền vui, nụ cười cho các con. Nụ cười của các con là niềm hạnh phúc của các cô.

Dưới đây là 1 số hình ảnh bé vui têt trung thu.Tác giả: Trường MN Tản Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết