Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội
Thông tin chi tiết:
Nguyễn Thị Vân
Họ và tên Nguyễn Thị Vân
Ngày tháng năm sinh 20/11/1971
Giới tính Nữ
Chức vụ Hiệu Trưởng
Học hàm, học vị Đại học
Điện thoại 0914097000
Email nvb@edu.vn
Mạng xã hội
Lĩnh vực công việc phụ trách

Xa rồi những ngày nắng hạ chói chang nhuộm vàng sân trường. Mùa thu lại về, báo hiệu 1 năm học mới của cô và trò trường MN Tản Hồng đã đến.

Hòa chung không khí của cả nước hân hoan chào đón ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường , được sự nhất trí của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Phòng GD-ĐT Huyện Ba Vì, ngày 5/9/2017 trường MN Tản Hồng vô cùng phấn khởi tổ chức “Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018”. Và niềm vui càng đ­ược nhân lên khi nhà trường được đón tiếp các quí vị đại biểu, khách quý, các bậc CMHS về động viên nhà trường.

Về dự lễ khai giảng cùng cô trò trường MN Tản Hồng có đồng chí Phương Văn Liểu – Chủ tịch UBND Xã Tản Hồng, cùng với đại diện hội cha mẹ học sinh toàn trường, đơn vị tài trợ, tập thể cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên và đặc biệt là sự có mặt của hơn 600 học sinh thân yêu của Trường MN Tản Hồng cũng có mặt đông đủ.

Lễ khai giảng năm học 2017-2018 đã thành công rực rỡ báo hiệu một năm học nhiều thành công và thắng lợi và dưới đây là một số hình ảnh ngày hội đến trường của bé của cô và trò trường Mầm Non Tản Hồng